Giới thiệu

 

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Sàn giao dịch Bất động sản Vicland được thành lập năm 2010, là một trong những sàn giao dịch đầu tiên áp dụng mô hình kinh doanh bất động sản mới với mục đích tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm, Vicland tự hào là địa chỉ tin cậy để khách hàng và nhà đầu tư an tâm gửi trọn niềm tin. Lựa chọn Vicland, khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các nhà đầu tư và quý khách hàng khi đến với Vicland là đến với giá trị của sự bền vững. Vicland sẽ luôn đồng hành cùng quý vị để mang lại những định hướng tốt nhất và những cơ hội tốt nhất khi đầu tư vào bất động sản.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết chất lượng dịch vụ uy tín, Vicland tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, nhà đầu tư.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Bằng tâm huyết và sự nỗ lực hết mình của những người sáng lập, Vicland đang từng bước khẳng định và phấn đấu trở thành một trong các doanh nghiệp bất động sản uy tín tại Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Lợi ích của khách hàng là lợi ích của Vicland.
  • Vicland luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dự án chất lượng và lựa chọn tối ưu khi đầu tư vào bất động sản.
  • “Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả” là phương châm mà Vicland luôn hướng tới.